Căn 3 phòng ngủ Discovery Central

Khác với căn hộ 1 phòng ngủ chủ yếu nằm tại phía căn hộ văn phòng Officetel, toàn bộ các căn  hộ 3 phòng ngủ tại dự án Discovery Central đều là các căn hộ sở hữu lâu dài tại khu căn hộ với diện tích đa dạng từ 113.5m2 tới 154.45m2 phù hợp với không gian rộng lớn, thoáng mát, phù hợp với các gia đình có từ 2 thế hệ trở lên.

Hinh anh du an Discovery Central

Hình ảnh thực tế dự án Discovery Central – Tháng 3/2021

Vị trí các căn hộ 3 ngủ Discovery Central

Các căn hộ 3 phòng ngủ là sản phẩm chính tại khu căn hộ sở hữu lâu dài tại dự án Discovery Central với 5 căn trên tổng số 8 căn/mặt sàn của khu căn hộ. Chi tiết các căn hộ sẽ như sau:

 • Căn hộ số 01: 154.4m2 (căn 3 ngủ có diện tích to nhất)
 • Căn hộ số 02: 113.5m2
 • Căn hộ số 03: 126.77m2
 • Căn hộ số 06: 152m2
 • Căn hộ số 07: 135.48m2

mat bang can CH01 discovery central

Mặt bằng chi tiết căn hộ 3 phòng ngủ CH01 Discovery Central

Quý khách hàng quan tâm căn hộ diện tích lớn hơn có thể tham khảo căn hộ 4 phòng ngủ tại dự án tại đây.

mat bang discovery central

Mặt bằng thiết kế căn hộ chi tiết tại Discovery Central

Đối tượng khách hàng phù hợp với căn hộ 3 phòng ngủ

Các căn hộ 3 phòng ngủ tại Discovery Central 67 Trần Phú đều có diện tích rộng với khả năng kết nối giữa các không gian trong căn hộ linh hoạt mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư của các thành viên trong gia đình.

Khách hàng để ở

Các khách hàng mua căn hộ 3 phòng ngủ tại Discovery Central chủ yếu để ở với mong muốn có không gian sống trong lành, văn minh, hiện đại lại vừa dễ dàng di chuyển tới các cơ quan làm việc, các câu lạc bộ của các thành viên trong gia đình, vừa đảm bảo môi trường sống trong lành, thân thiện, đảm bảo môi trường giáo dục với trẻ nhỏ lại vừa là nơi an dưỡng tuổi già ngay tại khu vực trung tâm cho các bậc ông bà.

Với vị trí trung tâm đắc địa, Discovery Central chính là lựa chọn hoàn hảo, đảm bảo cuộc sống cho cả 3 thế hệ trong gia đình với hệ thống dịch vụ tiện ích, cơ quan ban ngành, công ty, bệnh viện, trường học, công viên,….

vi tri discovery central

Bản đồ liên kết vùng xung quanh Discovery Central 67 Trần Phú

ban do am thuc discovery central

Bản đồ ẩm thực xung quanh Discovery Central 67 Trần Phú

Khách hàng đầu tư

Các căn 3 phòng ngủ tại Discovery Central đều có thiết kế rộng rãi, thoáng mát với ưu điểm vượt trội đó là vị trí trung tâm cùng hệ thống dịch vụ tiện ích xung quanh có sẵn không nơi đâu có được thì việc đầu tư 1 căn hộ 3 phòng ngủ tại đây để đầu tư là điều dễ hiểu.

Các căn hộ này có thể cho thuê sinh lời hiệu quả hoặc cũng có thể chờ tăng giá theo thị trường. Nếu như trước đây, các dự án trong khu vực trung tâm phố cổ như Vinhomes Metropolis, B6/ B7 Giảng Võ, Grander Palace, T-Palace,…luôn trong tình trạng cháy hàng và không ngừng tăng giá thì với vị trí hiếm có của Discovery Central, việc giá trị căn hộ tăng giá là điều không quá xa xỉ.

  TẢI BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

  HOTLINE: 1800 6645

  • Tải bảng giá mới nhất tháng 5/2021
  • Tải CSBH mới nhất tháng 5/2021
  • Đăng ký tham quan thực tế căn hộ mẫu.

  Bạn đang quan tâm tới sản phẩm (*)

  OfficetelChung cư

  Leave a Reply