Căn 4 phòng ngủ Discovery Central

Căn 4 phòng ngủ Discovery Central là căn hộ hiếm có tại Discovery Central 67 Trần Phú với duy nhất 1 căn hộ trên 1 mặt sàn. Nếu như trước đây, các căn hộ 3 ngủ hoặc 4 phòng ngủ chỉ dành riêng cho các gia đình có nhiều thế hệ thì ngay này, suy nghĩ này cũng đã thay đổi đôi chút bởi có rất nhiều hộ gia đình mong muốn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp ngay tại khu vực trung tâm, xứng tầm với gia chủ.

phoi canh chung cu discovery central

Phối cảnh dự án Discovery Central 67 Trần Phú

Căn 4 phòng ngủ Discovery Central

Căn hộ 4 phòng ngủ duy nhất tại Discovery Central là căn hộ số 08 bên phân khu căn hộ sở hữu lâu dài. Lựa chọn căn hộ 4 phòng ngủ, khách hàng sẽ nhận bàn giao nội thất liền tường cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Hafele, TOTO, Kohler, thiết bị điện Legrand, điều hoà Daikin,…

mat bang ch08 central

Thiết kế căn hộ 4 ngủ số 08 tại Discovery Central

mat bang discovery central

Mặt bằng tổng thể tại Discovery Central

Từ căn hộ 4 phòng ngủ Discovery Central, chủ sở hữu căn hộ có thể dễ dàng view tới công viên Bách Thảo xanh mát, hồ Tây lộng gió và ngắm nhìn lễ hạ cờ tại Lăng Bác mỗi ngày. Đây có thể coi là tầm view triệu đô vĩnh cửu bởi trong khu vực trong tương lại sẽ không có dự án nào che  chắn các tầm view này xung quanh dự án.

  TẢI BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

  HOTLINE: 1800 6645

  • Tải bảng giá mới nhất tháng 5/2021
  • Tải CSBH mới nhất tháng 5/2021
  • Đăng ký tham quan thực tế căn hộ mẫu.

  Bạn đang quan tâm tới sản phẩm (*)

  OfficetelChung cư

  Leave a Reply